Sach.info – Quyển sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Mintbooks ngày 2020-08-01 00:00:00. Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 48.000 ₫.

Bạn đang tìm: Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Mintbooks
Ngày xuất bản 2020-08-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Vương Hải Yến
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 204
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam

Tải Sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa PDF

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa

Tải sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa

Hình ảnh bìa sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa

product-img-0

Quyển sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa cuốn, với hơn . Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa đang trong . Sách đang được giảm giá -50%, từ 96.000 ₫ giảm còn 48.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa

XIN ĐƯỢC BÊN EM THÊM LẦN NỮAMột cuốn sách giàu cảm xúc đến từ tác giả triệu bản in Atsushi Matsuhisa “Càng mơ những giấc mơ hạnh phúc thì hiện thực càng đau khổ” Sẽ có một lúc nào đó trong cuộc sống bạn cảm thấy chán nản, tuyệt vọng và đau lòng, hơn cả là cảm giác cô đơn khi không một ai bên cạnh cảm thông chia sẻ. Bất cứ ai nói rằng, thà yêu và đánh mất tình yêu còn hơn là chưa từng yêu lấy một lần, người đó hẳn chưa từng thấy tim mình tan vỡ.Cuốn tiểu thuyết gồm ba chương, kể về cuộc trò chuyện giữa anh biên tập viên tòa soạn Tomiya Keita và cô nhân viên chụp ảnh Noda Nana với tiểu thuyết gia Sasada Jun. Mục đích ban đầu của họ chỉ là viết một bài tiểu sử về ông Sasada nhưng vì nhiều lý do, cuối cùng họ lại bị cuốn vào câu chuyện tình yêu giữa nhà văn này với người yêu quá cố. Thông qua những giấc mơ, Sasada tái hiện cả cuộc đời của người phụ nữ mà ông yêu thương, đồng thời thể hiện khát vọng mãnh liệt được quay ngược thời gian, sống cùng người đó đến trọn đời. Khép lại cuốn sách, độc giả hẳn sẽ cảm thấy dư vị vừa ngọt ngào vừa đắng cay của một tình yêu tưởng chừng bất tử.“”Anh muốn tua lại thật nhiều lần những ngày tháng sống bên em, Giá mà anh được ở cạnh em từ khi anh còn trẻ trung hơn bây giờ”Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh PhúcThời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai LầmThời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viễn VôngThời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là Tiếc NuốGiá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem Thêm Thông Tin Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa bản quyền ở đâu

Quyển sách Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa được bán với giá 48.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa PDF

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa MOBI

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa PDF

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa EPUB

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa full

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

Bạc hà

2020-08-01 00:00:00

làm ơn ở lại với tôi một lần nữa

Những cuốn sách cảm động của tác giả Atsushi Matsuhisa có hàng triệu ấn bản
“Mơ ước càng hạnh phúc bao nhiêu thì thực tế càng đau đớn bấy nhiêu”.

Sẽ có lúc trong cuộc đời bạn cảm thấy chán nản, tuyệt vọng và đau lòng thay vì cảm thấy cô đơn khi không có ai bên cạnh đồng cảm với mình.
Ai bảo rằng thà yêu mất đi còn hơn không yêu một lần, người đó hẳn là chưa từng thấy trái tim mình tan nát.

Cuốn tiểu thuyết được chia thành ba chương, kể về cuộc đối thoại giữa biên tập viên Keita Tomiya, nhiếp ảnh gia Noda Nana và tiểu thuyết gia Sasada-kun. Ý định ban đầu của họ chỉ đơn giản là viết một cuốn tiểu sử về ông Sasada, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, cuối cùng họ lại dính vào câu chuyện tình yêu của nhà văn với người tình đã khuất của mình.

Thông qua giấc mơ, Sasada tái hiện toàn bộ cuộc đời của người phụ nữ anh yêu, đồng thời bày tỏ mong muốn mãnh liệt quay ngược thời gian và dành phần đời còn lại cho người đó.

Khép lại cuốn sách, chắc chắn độc giả sẽ cảm nhận được những dư vị ngọt ngào xen lẫn cay đắng của một tình yêu tưởng như bất tử.

“Em muốn tua lại những ngày anh sống bên em nhiều nhất có thể, ước gì em đã ở bên cạnh anh từ khi còn bé.” “

Gặp đúng người vào đúng thời điểm là hạnh phúc
Đúng lúc gặp sai người là sai.
Gặp nhầm người không đúng lúc là Viên Vọng.
Thật tiếc khi không gặp đúng người vào đúng thời điểm

Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Xin Được Bên Em Thêm Lần Nữa
product-img-0
48.000 won
96.000 won
-50%

Nhà xuất bản Bạc hà
ngày phát hành 2020-08-01 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch Wang Haiyan
loại bìa bìa mềm
số trang 204
Công ty xuất bản nhà xuất bản phụ nữ việt nam

hãy đi cùng tôi một lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *