Sach.info – Cuốn sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () được viết bởi tác giả Hòa Nhân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF

✅ Tác giả ✅ Hòa Nhân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
433
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF

Tải sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()

Hình ảnh bìa sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế ()
Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “ thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được. Nó đòi hỏi mỗi người phải tự học hỏi, tự bồi dưỡng tố chất để trở thành lãnh đạo, và đặc biệt, phải có sự tích lũy qua năm tháng thời gian.
Cá nhận bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo trong con người mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác để phấn đấu qua bộ sách Tứ thư lãnh đạo. Bộ sách do Thaihabooks phát hành nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 (22/06/2007 – 22/06/2014). Đây là bộ cẩm nang dành cho những nhà lãnh đạo, quản lí và dành cho những ai muốn trở thành lãnh đạo.
Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế. Bộ sách được Thaihabooks – đơn vị duy nhất mua bản quyền xuất bản tại thời điểm hiện nay.
Tự ngàn xưa, người làm lãnh đạo trong bất cứ xã hội hay nền văn minh nào cũng phải đối mặt với vấn đề đối nhân xử thế với mọi người, từ cấp trên cho tới cấp dưới, từ bạn bè cho tới đối tác… như thế nào cho phù hợp và khéo léo. Đi tìm lời giải cho câu hỏi này, tác giả Hòa Nhân đã cho ra đời bộ sách Tứ thư lãnh đạo, lấy cảm hứng bộ sách kinh điển Tứ thưtrong kho tàng tri thức nhân loại. Thuật xử thế là một trong bốn cuốn nằm trong bộ sách Tứ thư lãnh đạo sẽ giúp nhà lãnh đạo tìm ra cách hợp lý nhất để quản lý nhân viên, đối nhân xử thế và mở rộng mạng lưới quan hệ.
Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách thức giao tiếp hiệu quả nhất, cách lựa chọn trang phục thể hiện được phong độ nhất, cách có được khả năng nói chuyện cuốn hút, cách sở hữu tâm lý giao tiếp lành mạnh, cách xây dựng hình tượng bản thân đầy uy tín, cách hình thành mối quan hệ tốt đẹp giữa cấp trên và cấp dưới và mối quan hệ thân thiết với bạn bè…
Ngoài ra, Thuật xử thế còn giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, người thân, đồng nghiệp khác giới, hàng xóm và cách ứng phó với những kẻ tiểu nhân. Cụ thể và trực tiếp đi thẳng vào những phương pháp giúp người đọc nắm được từng nội dung một cách rõ ràng, cuốn sách sẽ là cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và sẽ trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.
Hy vọng bạn sẽ thu nhận được nhiều bài học quý giá khi đọc cuốn sách này.

Xem Thêm Thông Tin Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () PDF

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () MOBI

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () Hòa Nhân ebook

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () EPUB

Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Heren
nhà xuất bản lao động

2022

433

bìa mềm

460

Four Letters of Leadership – Nghệ thuật Phán đoán (Tái bản năm 2022)

Từ xa xưa, người phương Đông luôn tin rằng người lãnh đạo phải sở hữu “nghệ thuật lãnh đạo, nghệ thuật quản lý, nghệ thuật ngôn ngữ, và cách cư xử” thì mới có thể thu phục được lòng người. Tuy nhiên, việc trở thành một nhà lãnh đạo không tự nhiên mà có. Trở thành một nhà lãnh đạo đòi hỏi mọi người phải học hỏi và cải thiện bản thân, đặc biệt là trong nhiều năm.

Cá nhân bạn, bạn có tự tin vào tố chất lãnh đạo của mình không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác động đáng kinh ngạc của khả năng bạn hướng nỗ lực của người khác đến việc hoàn thành Bộ Tứ Sách Lãnh Đạo. Bộ sách này được Thaihabooks xuất bản vào đúng sinh nhật lần thứ 7 (22/6/2007 – 22/6/2014). Đây là hướng dẫn dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý và bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo.

Bộ sách được chia thành 4 tập, bao gồm “Nghệ thuật lãnh đạo”, “Nghệ thuật quản lý”, “Nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ” và “Nghệ thuật sống trên đời”. Bộ truyện được phát hành bởi Thaihabooks – đơn vị duy nhất hiện nay mua bản quyền xuất bản.

Từ thời xa xưa, người lãnh đạo của bất kỳ xã hội hay nền văn minh nào cũng phải đối mặt với câu hỏi làm thế nào để đối xử với tất cả mọi người, từ cấp trên đến cấp dưới, từ bạn bè đến đối tác … một cách lịch sự và khéo léo. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, tác giả Hoa Nhân đã cho xuất bản bộ sách Tứ Thư Lãnh Đạo, lấy cảm hứng từ 4 cuốn sách kinh điển trong kho tàng tri thức nhân loại. Nghệ thuật trình diễn là một trong bốn cuốn sách trong bộ Bốn cuốn sách về lãnh đạo sẽ giúp các nhà lãnh đạo tìm ra những cách phù hợp nhất để quản lý con người của mình, kết nối với mọi người và mở rộng mối quan hệ của họ.

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách giao tiếp hiệu quả nhất, cách chọn trang phục đẹp nhất, cách trò chuyện hấp dẫn, cách có tư duy giao tiếp lành mạnh và cách xây dựng hình ảnh tốt. Hình ảnh bản thân hấp dẫn, cách xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân tốt giữa sếp và cấp dưới, sự thân thiết với bạn bè …

Ngoài ra, nghệ thuật lôi kéo có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, người thân, đồng nghiệp khác giới, hàng xóm và cách đối nhân xử thế. Với những phương pháp cụ thể, trực tiếp giúp người đọc hiểu rõ ràng từng nội dung, cuốn sách này sẽ là cẩm nang không thể thiếu cho những ai đã, đang và sẽ làm lãnh đạo.

Tôi hy vọng bạn có thể học được nhiều bài học quý giá từ việc đọc cuốn sách này.

Giá đặc biệt
164.430 VND

460

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *