Sach.info – Cuốn sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () được viết bởi tác giả Nguyễn Du, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Du
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
290
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () PDF

Tải sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () PDF ngay tại đây

Review sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng ()

Hình ảnh bìa sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng ()

“Truyện Kiều còn, tiếng ta còn;

Tiếng ta còn, nước ta còn.”

(Phạm Quỳnh)

Từ lâu, Truyện Kiều của Nguyễn Du đã hiện diện trong đời sống của dân tộc Việt Nam ta và trở thành một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của tâm hồn Việt, tinh hoa văn hóa Việt. Vượt qua thăng trầm lịch sử, “Truyện Kiều” đã thực sự có một đời sống phong phú và sinh động trong lòng nhân dân ta, đồng thời, với những giá trị tự thân của mình, tác phẩm dường như cũng trở thành một chiếc chìa khóa mở đường cho bè bạn quốc tế đến với nền văn hóa, văn học, nghệ thuật của dân tộc ta. Càng đọc Kiều, càng hiểu Kiều, ta càng trân trọng di sản tinh thần vô giá mà cha ông đã để lại và tin rằng: “Truyện Kiều còn, tiếng ta còn, tiếng ta còn, nước ta còn” (Phạm Quỳnh).

Nhóm hiệu khảo Bùi Kỷ & Trần Trọng Kim (in và đối chiếu các bản in lần 5, 7, 8, trước 1975) để hiệu chính là cho gần được như nguyên văn, lại hết sức tìm tòi đủ các điển tích mà giải thích cho rõ ràng, để ai xem cũng hiểu, không phải ngờ điều gì nữa.

Mua sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () tại đây với giá

91.350 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () PDF

Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () MOBI

Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () Nguyễn Du ebook

Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () EPUB

Truyện Thúy Kiều – Bìa Cứng () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nguyen Doo
văn chương

2022

290

bìa cứng

500

“Truyện Kiều còn, tiếng ta còn;

Tiếng ta còn, nước ta còn. “

(Fan Qing)

Từ lâu, “Tiểu sử Hoa kiều” của Nguyễn Đoài luôn hiện hữu trong đời sống của người dân Việt Nam, và trở thành một phần quan trọng làm nên nét đẹp tâm hồn Việt, cốt cách văn hóa Việt Nam. Vượt qua những thăng trầm của lịch sử, “Chuyện Hoa kiều” thực sự có một sức sống phong phú và sống động trong lòng chúng ta, đồng thời với những giá trị riêng của mình, tác phẩm dường như đã trở thành tác phẩm nghệ thuật của chúng ta đất nước đối với bạn bè quốc tế Văn hóa, văn học, nghệ thuật là chìa khóa mở cánh cửa. Càng đọc Kiều, càng tìm hiểu về Kiều, chúng ta càng trân trọng di sản tinh thần vô giá của ông cha ta để lại và tin rằng: “Truyện Kiều sống tiếp, tiếng ta còn, tiếng ta còn, nhà nước ta còn ”(Phạm Quỳnh).

Nhóm biên khảo Bùi Kỷ & Trần Trọng Kim (đã in và đối chiếu lần thứ 5, 7, 8 trước năm 1975) đã sửa lại cho sát với nguyên tác nhất có thể, nhưng đã cố gắng hết sức để tìm ra tất cả các truyền thuyết và giải thích cho rõ ràng, để cho mỗi Bất cứ ai có thể hiểu nó, không nghi ngờ gì về nó.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
91.350 VND

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *