Sach.info – Cuốn sách Thuật Tẩy Não () được viết bởi tác giả Cao Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Tẩy Não () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thuật Tẩy Não () PDF

✅ Tác giả ✅ Cao Đức
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Thanh Vân

Tải Sách Thuật Tẩy Não () PDF

Tải sách Thuật Tẩy Não () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thuật Tẩy Não ()

Hình ảnh bìa sách Thuật Tẩy Não ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Tẩy Não ()

Dường như không ai tin bản thân mình đang bị khống chế bởi tâm hồn của một kẻ khác, vì rất ít người hiểu được cách thức hoạt động của việc khai thông tiềm thức và truyền bá ý tưởng. Nhưng đó lại là vở kịch tài tình do chính chúng ta và người tẩy não cấp cao dựng nên. Không có ý tưởng nào trên đời xuất hiện khi con người chưa bị thôi miên. Nếu bạn có thể đi vào não bộ của khách hàng, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ càng những nội dung phong phú bên trong, hẳn là bạn sẽ nhận ra “sự thật tư duy”.

Thuật tẩy não là một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm lý, một cuốn giáo trình tâm lý học giúp bạn thống trị cả thế giới. Và cũng là một cuốn sách truyền cảm hứng được dự đoán sẽ không tạo ra các nhóm mua, bởi hầu hết lãnh đạo của các doanh nghiệp đều sợ đối thủ cũng như cấp dưới của mình đọc cuốn sách này.

Xem Thêm Thông Tin Thuật Tẩy Não () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Tẩy Não () tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Tẩy Não () PDF

Thuật Tẩy Não () MOBI

Thuật Tẩy Não () Cao Đức ebook

Thuật Tẩy Não () EPUB

Thuật Tẩy Não () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cao Đệ
nhà xuất bản lao động

2019

404

bìa mềm

420

Qingwen

Dường như không ai tin rằng họ đang bị điều khiển bởi một linh hồn khác vì rất ít người hiểu được cách mở khóa tiềm thức và truyền bá tâm trí. Nhưng đây là một trò chơi thông minh được tạo ra bởi chúng tôi và những người tẩy não kỳ cựu của chúng tôi. Khi mọi người không bị thôi miên, không có ý tưởng nào trên thế giới có thể nảy sinh. Nếu bạn có thể đi sâu vào não bộ, tiềm thức của khách hàng và xem xét kỹ nội dung phong phú bên trong, chắc chắn bạn sẽ hiểu được “chân lý của tư duy”.

nghệ thuật tẩy não Một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm trí, một cuốn sách giáo khoa tâm lý học để giúp bạn thống trị thế giới. Cũng có một cuốn sách tạo động lực được cho là không tạo ra các nhóm mua hàng vì hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đều sợ đối thủ cạnh tranh cũng như cấp dưới của họ đọc cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *