Sach.info – Cuốn sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây được viết bởi tác giả TS Lý Quí Trung, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
12-2014 .

Bạn đang xem: Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây PDF

Thông tin về sách

Tác giả TS Lý Quí Trung
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 12-2014
Số trang 304
Loại bìa
Trọng lượng 340 gram
Người dịch

Download ebook Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây PDF

Tải sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây PDF ngay tại đây

Review sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây

Hình ảnh bìa sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây

Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây
Cuốn sách in từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia – Hồ Chí Minh loại C: “Thái độ của Sĩ phu Việt Nam thời tiếp xúc Đông – Tây (từ thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XX)” MS: B2010-18b-02 do TS. Trần Thuận làm chủ nhiệm.
Trên cơ sở kế thừa những gì có được của những người đi trước, nhóm nghiên cứu  hệ thống hóa những thông tin có được để khắc họa hình ảnh của tầng lớp sĩ phu nước ta trong gần ba thế kỷ đầy biến động, qua đó rút ra những đặc điểm và kết luận, ngõ hầu đề xuất những giải pháp cần thiết cho việc hoạch định chiến lược con người của Đảng trong thời kỳ đổi mới đất nước mà nhiệm vụ trọng tâm là Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, trong đó người trí thức có vai trò cực kỳ quan trọng.
Kết quả nghiên cứu góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ trí thức trước những yêu cầu lịch sử đặt ra cho mỗi cá nhân và lực lượng; góp phần định hướng cho công tác giáo dục, đào tạo.
Tập sách sẽ là một tài liệu dùng cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu ở một số trường đại học, cao đẳng có ngành học liên quan và phục vụ đắc lực cho công việc nghiên cứu đối với những ai quan tâm đến vấn đề trí thức Việt Nam.

Mua sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây ở đâu

Bạn có thể mua sách Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây PDF

Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây MOBI

Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây TS Lý Quí Trung ebook

Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây EPUB

Thái Độ Của Sĩ Phu Việt Nam Thời Tiếp Xúc Đông Tây full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tiến sĩ Li Kuizhong
bìa mềm

12-2014

304

340

Thái độ của các học giả Việt Nam trong thời kỳ tiếp xúc Đông Tây Sách in từ đề tài nghiên cứu khoa học tại Đại học Quốc gia TP.HCM, cấp độ C: “Thái độ của các học giả Việt Nam trong thời kỳ tiếp xúc Đông Tây (từ ngày 17 đến đầu thế kỷ 20) “MS: B2010 -18b-02 do Tiến sĩ Chen Shun phụ trách. Trên cơ sở kế thừa những thông tin có được của các bậc tiền bối, nhóm nghiên cứu đã hệ thống hóa những thông tin thu được, vẽ nên hình ảnh của các tầng lớp tinh hoa của đất nước ta trong ba thế kỷ đầy biến động, từ đó đưa ra kết luận. Nhiệm vụ chủ yếu của đường lối chiến lược về con người của Đảng trong thời kỳ trẻ hóa đất nước là công nghiệp hóa – hiện đại hóa, trong đó đội ngũ trí thức có vai trò hết sức quan trọng. Kết quả nghiên cứu giúp nâng cao nhận thức của đội ngũ trí thức, tránh quy kết lịch sử đối với từng cá nhân và lực lượng; giúp định hướng giáo dục và đào tạo. Cuốn sách này sẽ trở thành tài liệu phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong các trường cao đẳng, đại học thuộc nhiều ngành liên quan, phục vụ đắc lực cho công tác nghiên cứu của các trí thức Việt Nam quan tâm đến chuyên ngành này.

đề nghị đặc biệt
80.000 vnđ

340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *