Sach.info – Cuốn sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness được viết bởi tác giả Bob Roth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness PDF

✅ Tác giả ✅ Bob Roth
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hoàng Nam Lê

Tải Sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness

Phương pháp sống chất, sống lành mạnh từ Thiền TM

Thiền TM là một hình thức thiền vô cùng hiệu quả, vượt ra ngoài chánh niệm để tìm kiếm cảm giác bình yên trong sâu thẳm tâm hồn.

Đâu là điểm chung giữa các ngôi sao giải trí hàng đầu như Katy Perry, Hugh Jackman, Lady Gaga và những nhà tỷ phú thế giới như Oprah Winfrey, Ray Dalio? Tất cả họ đều thực hành Thiền TM (Transcendental Meditation) dưới sự giảng dạy của Bob Roth.

Các chuyên gia y tế thừa nhận việc căng thẳng kéo dài đang gây tổn hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần ở độ tuổi ngày càng trẻ hơn. Mặc dù không có một biện pháp đặc trị duy nhất, nhưng kỹ thuật Thiền TM là một phương pháp thực hành đơn giản, song có thay đổi đáng kể tới cách chúng ta đối phó với căng thẳng và thách thức trong cuộc sống. Với những lợi ích đã được khoa học chứng minh – giảm bớt căng thẳng và lo lắng, cải thiện sự tập trung, chất lượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, sức sáng tạo và trí nhớ, kỹ thuật đã tồn tại suốt 5.000 năm này có tác động thực sự rõ ràng và trực tiếp đến các vấn đề rất hiện đại.

Bob Roth được đào tạo bởi Maharishi Mahesh Yogi, nhà khoa học về ý thức và thiền định của thế kỷ XX, và từ đây, ông trở thành một trong những giáo viên thiền có kinh nghiệm và được săn đón nhất trên thế giới. Trong Sức Mạnh Của Tĩnh Tại, Roth phá vỡ những tri thức khoa học đằng sau Thiền TM theo một cách mới mẻ và dễ tiếp cận. Ông tập trung phân tích 3 loại thiền định khác nhau: Thiền Tập trung, Thiền Mở và Thiền TM và đưa ra bằng chứng cho thấy kiểu thiền thứ ba, Thiền TM hay Thiền Siêu Việt, là cách duy nhất có thể dễ dàng tiếp cận, hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn trong tâm hồn và xây dựng khả năng tự phục hồi.

Dựa trên các phân tích đơn giản và khúc chiết về khoa học thiền định, cùng với trải nghiệm thực tế của những người đang thực hành, Sức Mạnh Của Tĩnh Tại sẽ đưa chúng ta vào thế giới của TM, một kỹ thuật dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thành thạo. TM sẽ mở ra con đường tìm về bản chất của chính bạn, nơi đam mê còn ấp ủ, ước mơ còn nung nấu và cuộc sống ngập tràn ý nghĩa từ những khoảnh khắc nhỏ bé nhất.

+TÁC GIẢ:

Bob Roth một trong những giáo viên thiền có kinh nghiệm và được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Trong 45 năm qua, Bob đã dạy Thiền TM (Transcendental Meditation) cho hàng chục ngàn người, từ các CEO tỷ phú, người nổi tiếng Hollywood, đến những cựu chiến binh chịu chấn thương tâm lý và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Ông hiện là Giám đốc điều hành của Quỹ từ thiện David Lynch và thường xuyên diễn thuyết về khoa học thiền định cho các nhà lãnh đạo cộng nghệ cấp cao tại các cuộc họp như Google Zeitgeist, Aspen Ideas Festival, Wisdom2.0 và Summit.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness PDF

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness MOBI

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness Bob Roth ebook

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness EPUB

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại – Strength In Stillness full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *