Sach.info – Cuốn sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp được viết bởi tác giả Sally Helgesen, Marshall Goldsmith, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp PDF

✅ Tác giả ✅ Sally Helgesen, Marshall Goldsmith
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
376
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp PDF

Tải sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp

Hình ảnh bìa sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp

Các nhà nữ quyền luôn than vãn rằng phụ nữ đang bị đối xử bất bình đẳng trong mọi môi trường làm việc. Kẻ bị kết án trong câu chuyện này, tất nhiên, là đàn ông. Điều đó không sai, nhưng chưa hoàn toàn đúng. Ngoài đàn ông, còn một thủ phạm nữa ít ai ngờ tới phải chịu trách nhiệm cho sự bất bình đẳng ấy, đó chính là bản thân các quý bà quý cô. Hay nói đúng hơn, đó là những thói quen, một số mang tính thiên bẩm, nằm sẵn trong nếp nghĩ của phụ nữ và đang ngăn trở quý bà quý cô tiến đến sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Vì thế, nếu bạn là một phụ nữ đang thấy mình bị mắc kẹt trong cuộc sống và công việc mà không biết lý do vì sao, nhiều khả năng bạn đã rơi vào cái bẫy của những thói quen có vẻ tốt nhưng thật ra lại là chướng ngại. Trong trường hợp này, “Sự trỗi dậy của phái đẹp” sẽ cung cấp cho bạn phương tiện để nhận thức về con đường vượt thoát khỏi những rào cản nội tại nguy hiểm ấy.

Trong trường hợp bạn đang tận hưởng thành công, “Sự trỗi dậy của phái đẹp” sẽ mang lại cho bạn sự cảnh giác cần thiết để tránh rơi vào những cái bẫy do chính mình tạo ra và giúp bạn sống trong những ngày nắng đẹp dài lâu hơn nữa.

Chỉ mặt đặt tên và triệt bỏ tận gốc những thói quen tai hại ấy trong chính mỗi người phụ nữ là mục tiêu của cuốn sách “Sự trỗi dậy của phụ nữ”, đứa con tinh thần được mong đợi của các tác giả Sally Helgesen và Marshall Goldsmith, hai trong số những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực khai vấn cho các nhà lãnh đạo trên thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp tại đây với giá

89.700 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp PDF

Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp MOBI

Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp Sally Helgesen, Marshall Goldsmith ebook

Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp EPUB

Sự Trỗi Dậy Của Phái Đẹp full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *