Sach.info – Cuốn sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ được viết bởi tác giả Nik Bhatia, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nik Bhatia
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2021
Số trang 250
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Thảo Hà

Download ebook Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ PDF

Tải sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ PDF ngay tại đây

Review sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ

Hình ảnh bìa sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ

Bằng cách sử dụng thuật ngữ gốc phân lớp, cuốn sách này sẽ giải thích tại sao con người bắt đầu sử dụng hệ thống tiền tệ thay cho xu, những hệ thống này phát triển ra sao, và ngày nay chúng đã trở nên phức tạp và nhiều lớp như thế nào. Người đọc nên đọc cuốn sách này để biết được rằng, tài sản của mình đang nằm ở lớp nào của tiền và định vị giữa những lớp tiền tệ. Trong thế giới tương lai đa dạng về sự lựa chọn của các loại tiền, có thể định vị bản đồ tiền tệ sẽ rất cần thiết.

Cuốn sách “Sự tiến hóa của tiền tệ” là một cuốn sách chuyển đổi mô hình cung cấp một mô hình tinh thần trực quan để xem lịch sử, sự phát triển và tương lai của tiền tệ. Các khái niệm như cung tiền M1 so với M2, thị trường repo kho bạc và đồng euro có thể khá khó hiểu đối với người dân cũng như các “chuyên gia”. Trong “Sự tiến hóa của tiền tệ”, Bhatia luôn biến những khái niệm đáng sợ này thành kiến ​​thức dễ tiếp cận với những giải thích và ví dụ ngắn gọn. Cuối cùng, người đọc sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về lý do tại sao tiền vốn có thứ bậc, những yếu tố tồn tại trong cơ sở hạ tầng tiền tệ hiện tại và cách Bitcoin có thể cung cấp giải pháp chống phân mảnh mà nhân loại cần.

Những độc giả cảm thấy khó khăn khi đi thẳng vào hệ thống tiền tệ hiện tại và sự phức tạp của nó thì không cần phải lo sợ: Bản thân cuốn sách được xây dựng theo các lớp lũy tiến, bắt đầu với các hệ thống tiền tệ không phân lớp (tức là tiền vàng) trước khi chuyển sang các dạng đầu tiên của tiền nhiều lớp (tức là hối phiếu được bảo đảm bằng vàng và bạc). Khi người đọc đã có được nền tảng vững chắc để hiểu những điều cơ bản, khuôn khổ tiền phân lớp sẽ được áp dụng cho các hệ thống tiền tệ phức tạp hơn, từ các ngân hàng trung ương đầu tiên được hỗ trợ bằng vàng cho đến hệ thống phức tạp đến mức thống trị thế giới ngày nay.

Thế giới đa cực của chúng ta đang tìm kiếm một sự tái sinh tiền tệ, và tiền điện tử mang lại điều đó. Sự tự do của mệnh giá tiền tệ cuối cùng sẽ xuất hiện. Đã qua rồi những ngày người dân chỉ dùng đồng tiền nội tệ nơi người đó sinh sống. Tiền điện tử trở thành công cụ tối ưu của sự tự do tài chính ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tiền điện tử là nơi Internet kết hợp với tiền để tạo ra sự thay đổi theo cách mà nó đã làm với truyền thông và thương mại.

Trong tương lai, tiền tệ bạn sử dụng sẽ không cho thấy nơi sinh hay đất nước của bạn mà là sở thích của bạn. Sử dụng bản đồ tiền phân lớp để giải phóng bản thân khỏi những giới hạn của tài chính truyền thống và khám phá thế giới tiền tệ không có sự hạn chế địa lý. Bạn sẽ thấy rõ tiền của bạn tồn tại ở đâu trong bối cảnh tiền tệ và cho phép bản thân giành lấy sự tự do về mệnh giá tiền bằng cách định vị loại tiền bạn chọn.

Mua sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ tại đây với giá

120.930 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ PDF

Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ MOBI

Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ Nik Bhatia ebook

Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ EPUB

Sự Tiến Hóa Của Tiền Tệ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nick Bhatia
Báo Công thương

Năm 2021

250

bìa mềm

300

Shao Ha

bằng cách sử dụng thuật ngữ gốc Lớp con, Cuốn sách này sẽ giải thích lý do tại sao mọi người bắt đầu sử dụng các hệ thống tiền tệ thay cho tiền xu, các hệ thống này đã phát triển như thế nào và chúng trở nên phức tạp và nhiều lớp như thế nào ngày nay. Độc giả nên đọc cuốn sách này để hiểu tài sản của họ đang ở tầng tiền tệ nào và chúng nằm ở đâu. Trong một thế giới tương lai nơi mà các lựa chọn tiền tệ rất đa dạng, việc có thể tìm thấy một bản đồ tiền tệ sẽ là điều cần thiết.

Sách “Tiến hóa tiền” là một cuốn sách thay đổi mô hình cung cấp một mô hình tinh thần trực quan để xem lịch sử, sự tiến hóa và tương lai của tiền tệ. Các khái niệm như cung tiền M1 và M2, thị trường repo Kho bạc và đồng euro có thể khá khó hiểu đối với người bình thường và cả “chuyên gia”. hiện hữu”Sự phát triển của tiền tệ “, Bhatia luôn chuyển những khái niệm đáng sợ này thành kiến ​​thức dễ hiểu với những giải thích và ví dụ ngắn gọn. Cuối cùng, người đọc sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về lý do tại sao tiền vốn có nhiều lớp, những yếu tố nào tồn tại trong cơ sở hạ tầng tiền tệ hiện tại và cách Bitcoin cung cấp giải pháp chống phân mảnh mà nhân loại cần.

Những độc giả cảm thấy khó hiểu trực tiếp hệ thống tiền tệ hiện tại và sự phức tạp của nó thì không cần lo lắng: bản thân cuốn sách được xây dựng theo các lớp lũy tiến, bắt đầu với hệ thống tiền tệ và chưa được phân loại trước khi chuyển sang dạng tiền tệ nhiều lớp đầu tiên (tức là tiền vàng) ( tức là lệnh chuyển tiền bằng vàng và bạc). Khi người đọc có được nền tảng hiểu biết vững chắc, khuôn khổ tiền tệ phân lớp sẽ được áp dụng cho các hệ thống tiền tệ phức tạp hơn, từ các ngân hàng trung ương đầu tiên được hỗ trợ bằng vàng cho đến một hệ thống phức tạp đến mức thống trị thế giới ngày nay.

Thế giới đa cực của chúng ta đang tìm kiếm sự tái sinh tiền tệ và tiền điện tử có thể phân phối. Quyền tự do về mệnh giá tiền tệ cuối cùng sẽ xuất hiện. Đã qua rồi cái thời mà mọi người chỉ sử dụng đồng nội tệ nơi họ sinh sống. Tiền điện tử trở thành công cụ tối ưu để tự do tài chính ở mọi nơi trên thế giới. Tiền điện tử là nơi internet gặp gỡ tiền bạc để tạo ra những cách thức chuyển đổi phương tiện truyền thông và thương mại.

Trong tương lai, đơn vị tiền tệ bạn sử dụng sẽ không hiển thị nơi sinh hoặc quốc gia của bạn, mà là tùy chọn của bạn. Sử dụng bản đồ tiền tệ phân lớp để giải phóng bản thân khỏi giới hạn của tài chính truyền thống và khám phá thế giới tiền tệ không bị giới hạn bởi địa lý. Bạn sẽ thấy rõ tiền của mình đang ở đâu trong môi trường tiền tệ và tự do mệnh giá bằng cách định vị loại tiền bạn chọn.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
120,930 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *