Sach.info – Cuốn sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 được viết bởi tác giả Tappei Nagatsuki, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 PDF

✅ Tác giả ✅ Tappei Nagatsuki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
418
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 PDF

Tải sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 PDF ngay tại đây

Review sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9

Hình ảnh bìa sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9

Subaru là một nhân vật quần quật.
Như tác giả chia sẻ “Cuộc sống của tôi rất bận rộn và không được bình lặng cho lắm, nên cũng chưa có tinh thần để cho các nhân vật được sống an nhàn”, bởi vậy Subaru chưa biết yên ả là gì kể từ khi đặt chân đến thế giới khác. Cậu chết đi sống lại, theo đúng nghĩa đen, liên tục quay về một thời điểm nào đấy để đưa ra các lựa chọn khác nhau, cho đến khi lựa chọn chính xác thì mới được đi tiếp. Mà còn chẳng rõ chính xác là thế nào cơ, câu trả lời chỉ vỡ ra sau bao nhiêu giày vò về thể chất và lăng nhục về tinh thần.
Ai vô tư nhất hẳn trong đời cũng từng nghĩ một lần, giá như được làm lại… Nhưng thật ra làm lại cũng không sung sướng gì đâu, hãy nhìn Subaru. Cậu từng sa sút vì hoang mang, suy sụp vì tuyệt vọng, thậm chí đến cả cuối tập 8, cách chiến thắng đúng một gang tay mà còn gục ngã.
Ngay cả khi trót lọt lựa chọn đúng, và bước đến tập 9, thì các thách thức mới lại tiếp tục rình rập cậu: sự xuất hiện của hai giám mục mới Tham lam Regulus Corneas và Phàm ăn Lye Batenkaitos, liên minh đe dọa tan rã, chưa kể một mất mát lớn lao nhất từ trước tới giờ ập xuống số phận cậu.
Dù nhận định “Buông mình vào thất vọng rất dễ dàng, bỏ cuộc vì bất lực lại càng đơn giản hơn” nhưng sau bao nhiêu rèn luyện nghiệt ngã, Subaru của ngày hôm nay chỉ đơn giản là không cho phép bản thân thất vọng hay bỏ cuộc.
RE:ZERO – BẮT ĐẦU LẠI Ở THẾ GIỚI KHÁC, không chỉ gợi trí tò mò và ve vuốt tâm lý phiêu lưu của người đọc bằng hành trình lạ lùng đầy hung hiểm của một thiếu niên, mà còn là cảnh báo lặng thầm về sự vô nghĩa của hối tiếc, về yêu cầu khắc nghiệt của cuộc sống đòi hỏi người ta phải không ngừng cứng cáp lên.

Mua sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 ở đâu

Bạn có thể mua sách Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 PDF

Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 MOBI

Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 Tappei Nagatsuki ebook

Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 EPUB

Re:zero – Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác 9 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
trăng dài thẳng
Hongde Press

Năm 2021

418

bìa mềm

300

Subaru là một nhân vật cứng rắn.

Như lời tác giả chia sẻ “Cuộc sống của tôi bận rộn và không mấy yên bình nên tôi không còn tâm sức để cho nhân vật sống một cuộc sống thoải mái”, vậy nên Subaru chưa bao giờ biết thế nào là bình yên và đặt chân đến một thế giới khác. Anh ta sống lại, theo nghĩa đen, tiếp tục quay trở lại một thời điểm nhất định để đưa ra những lựa chọn khác nhau cho đến khi lựa chọn đúng. Thậm chí còn không rõ chuyện gì đang xảy ra, câu trả lời chỉ được phá vỡ sau vô số cuộc tra tấn về thể xác và sỉ nhục về tinh thần.

Người vô tư nhất trong cuộc đời chắc hẳn cũng đã một lần nghĩ đến chuyện đó, giá như có thể làm lại tất cả… Nhưng thật ra, làm lại mọi chuyện cũng không vui vẻ gì đâu, hãy nhìn Subaru. Anh đã từng gục ngã vì hoang mang, gục ngã vì tuyệt vọng, thậm chí ở tập 8 Chiến thắng bằng một tay anh cũng gục ngã.

Ngay cả khi anh ấy lựa chọn đúng, vào Tập 9, những thử thách mới vẫn rình rập anh ấy: sự xuất hiện của hai giám mục mới, Greed Regulus Corneas và Gluttony Lye Batenkaitos, và mối đe dọa về sự tan rã của Liên minh. rơi xuống cuộc sống của mình.

Tuy người ta nói rằng “thất vọng thì dễ buông tay, nản lòng thì dễ bỏ cuộc”, nhưng sau rất nhiều rèn luyện, Subaru của ngày hôm nay đơn giản là không thể để bản thân thất vọng hay nản lòng mà bỏ cuộc.

RE: Bắt đầu lại từ đầu – bắt đầu lại ở một thế giới khác, không chỉ khơi dậy trí tò mò của người đọc và xoa dịu tinh thần phiêu lưu của người đọc với hành trình kỳ lạ và nguy hiểm của cậu thiếu niên, mà còn âm thầm cảnh báo về sự tiếc nuối thầm lặng, về cuộc sống những yêu cầu khắt khe đòi hỏi một người phải tiếp tục mạnh mẽ.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
76,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *