Sach.info – Cuốn sách Quái Thú được viết bởi tác giả C J Skuse, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quái Thú được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quái Thú PDF

✅ Tác giả ✅ C J Skuse
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
414
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Thu Phương

Download ebook Quái Thú PDF

Tải sách Quái Thú PDF ngay tại đây

Review sách Quái Thú

Hình ảnh bìa sách Quái Thú

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quái Thú

Quái Thú
Ở tuổi mười sáu, Nash đã nghĩ cuộc chạy đua cho vị trí Khối trưởng là trận chiến dữ dội nhất mình phải đối mặt. Cho đến khi anh trai Nash mất tích, bố mẹ cô phải sang châu Phi tìm kiếm, cô bị mắc kẹt ở trường trong kỳ nghỉ Giáng sinh trời gầm gừ đổ tuyết. Những điều quái gở bắt đầu xảy đến, từng người từng người một mất tích, truyền thuyết về con quái thú trườn bò khắp nơi đột nhiên trở nên thật hơn bao giờ hết. Nỗi thấp thỏm lo lắng cho anh trai, cảm giác sợ hãi tột cùng trước tội ác của tên ác ma, sự nghi kỵ mỗi lúc một lớn dần với những người xung quanh, tất cả đã dồn đẩy Nash đến những hành động khiến chính cô phải chao đảo…
Quái thúchứa đầy những cú sốc, và căng phồng nỗi sợ hãi nghẹt tim dành cho độc giả, và có lẽ sẽ ít người muốn đọc những chương cuối một mình trong nhà, hay khi đang ăn. Nhưng còn hơn thế, một cách hấp dẫn, C. J. Skuse dẫn người đọc đi thẳng vào tận cùng bóng tối sâu hoắm của những cơn ác mộng thiếu niên, một hành trình mà chúng ta ai cũng ít nhiều thân thuộc trên con đường trưởng thành.
“Một cuốn sách khiến ta phải không ngừng phán đoán.”
Goodreads

Mua sách Quái Thú ở đâu

Bạn có thể mua sách Quái Thú tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quái Thú PDF

Quái Thú MOBI

Quái Thú C J Skuse ebook

Quái Thú EPUB

Quái Thú full

Tìm hiểu thêm
văn chương
CJ Scouss
nhà xuất bản lao động

2018

414

bìa mềm

420

Akiyoshi

quái thú

Ở tuổi mười sáu, Nash coi cuộc đua giành vị trí thủ lĩnh là cuộc chiến cam go nhất mà anh từng trải qua. Cho đến khi anh trai Nash của cô biến mất và cha mẹ cô phải đi đến Châu Phi để tìm cô, cô đã bị mắc kẹt ở trường trong kỳ nghỉ Giáng sinh đầy tuyết. Những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra, con người lần lượt biến mất, và truyền thuyết về con thú bò lổm ngổm bỗng trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Nỗi lo lắng về anh trai, nỗi sợ hãi tột cùng về cái ác và tội ác, và sự nghi ngờ ngày càng tăng của những người xung quanh, tất cả đã khiến Nash phải hành động khiến cô phải chao đảo …

The Beast gây sốc và đáng sợ, và có lẽ ít người muốn đọc những chương cuối cùng một mình ở nhà hoặc trong bữa tối. Nhưng hơn thế nữa, CJ Skuse đưa độc giả đi thẳng vào vực thẳm của những cơn ác mộng tuổi teen một cách thuyết phục, một hành trình mà chúng ta ít nhiều quen thuộc trên con đường trưởng thành.

“Một cuốn sách khiến bạn luôn phải đoán.”

sách hay


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
92,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *