Sach.info – Cuốn sách Những Ngày Buồn Chóng Qua được viết bởi tác giả Thắng , Nguyên Bảo , Nguyên Nguyên , Ánh Mai, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Ngày Buồn Chóng Qua được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Những Ngày Buồn Chóng Qua PDF

✅ Tác giả ✅ Thắng , Nguyên Bảo , Nguyên Nguyên , Ánh Mai
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
10-2017
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Ngày Buồn Chóng Qua PDF

Tải sách Những Ngày Buồn Chóng Qua PDF ngay tại đây

Review sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Hình ảnh bìa sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ngày Buồn Chóng Qua

Những Ngày Buồn Chóng Qua
Giới thiệu tác phẩm:
Những ngày buồn chóng qua
Ai biết được ngày mai rồi sẽ ra sao? Vậy cớ gì không sống cho ngày hôm nay, quên đi nỗi buồn. Nếu như bạn đang chưa làm được điều đó, thì cuốn sách như một liều thuốc chữa lành những tổn thương, giúp bạn vực dậy chính mình và quên đi những nỗi buồn “chẳng đáng để nghĩ nhiều đến thế!”
“Những ngày buồn chóng qua” là tuyển tập truyện ngắn của bốn tác giả trẻ: Thắng, Nguyên Bảo, Nguyên Nguyên, và Ánh Mai. Cuốn sách bao gồm 17 truyện ngắn, là những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc của bốn con người rất khác nhau, nhưng cùng đan xen, hòa quyện.
 Một số trích dẫn:
“Thế gian này có nhiều người cũng thật buồn cười. Rõ ràng họ đang một mình, một mình trong chính nỗi cô đơn của họ, vậy mà lại luôn muốn người khác nhìn mình bằng một cái nhìn khác, nhằm che đi sự thật.”
“Phụ nữ thường hay nhớ rất rõ những gì họ muốn nhớ, lại thêm trí tưởng tượng phóng đại điều vốn đã bị làm mờ bởi thời gian. Thế nên, kí ức bao giờ cũng đẹp lắm!”
“Đôi lúc tôi cứ bị cuốn mình theo dòng đời nhộn nhạo bên ngoài kia để khi đứng lại thì cũng chẳng biết mình đang thực sự đứng ở đâu? Mình đã bỏ quên thứ gì chăng?”
“Nhưng có một sự thật thế này: Sống rất khó, nhưng chết lại rất dễ. Hay chuyện không phải ai đang tồn tại cũng là đang sống. Thậm chí có những người đã chết, mà không hề biết mình đã chết, chỉ bởi họ đang tồn tại.”

Mua sách Những Ngày Buồn Chóng Qua ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ngày Buồn Chóng Qua tại đây với giá

57.600 đ
(Cập nhật ngày 13/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ngày Buồn Chóng Qua PDF

Những Ngày Buồn Chóng Qua MOBI

Những Ngày Buồn Chóng Qua Thắng , Nguyên Bảo , Nguyên Nguyên , Ánh Mai ebook

Những Ngày Buồn Chóng Qua EPUB

Những Ngày Buồn Chóng Qua full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thang, Nguyen Bao, Nguyen Nguyen, Anh Mai
nhà xuất bản lao động

Tháng 10 năm 2017

256

bìa mềm

300

Đã qua rồi những ngày buồn

Mô tả Sản phẩm:

Ngày buồn sẽ sớm qua

Ai biết ngày mai sẽ ra sao? Vậy tại sao không sống cho ngày hôm nay và quên đi đau buồn. Nếu bạn chưa làm như vậy, cuốn sách này giống như chữa lành những tổn thương và giúp bạn vui lên và quên đi nỗi muộn phiền “Không đáng để nghĩ về nhiều như vậy!”!

Ngày Buồn Qua Nhanh là tập truyện ngắn của bốn cây bút trẻ: Thắng, Nguyên Bảo, Nguyên Nguyên và Ánh Mai. Cuốn sách bao gồm 17 câu chuyện ngắn kể về những trải nghiệm và cảm xúc của bốn con người rất khác nhau nhưng lại đan xen và hòa quyện vào nhau.

Một số trích dẫn:

“Thật buồn cười khi trên đời này có rất nhiều người. Họ đều cô đơn, trong nỗi cô đơn của chính mình nhưng lại luôn muốn người khác nhìn nhận mình khác đi để che đậy sự thật”.

“Phụ nữ thường nhớ rất rõ những gì họ muốn nhớ, tăng trí tưởng tượng và phóng đại những gì bị thời gian che lấp. Vì vậy, những kỷ niệm luôn đẹp!”

“Đôi khi tôi bị cuốn vào nhịp sống hối hả bên ngoài đến nỗi khi dừng lại, tôi không biết mình đang thực sự đứng ở đâu? Có phải tôi đang bỏ quên điều gì đó không?”

“Nhưng sự thật là: sống thì khó nhưng chết thì dễ. Hay thực tế là không phải ai tồn tại đều còn sống. Một số người thậm chí đã chết và thậm chí không biết mình đã chết, chỉ vì họ tồn tại.”


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
57.600 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *