Sach.info – Cuốn sách Lược Sử Thời Gian được viết bởi tác giả David Rooney, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lược Sử Thời Gian được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lược Sử Thời Gian PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Rooney
Nhà xuất bản Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Thảo Hà

Download ebook Lược Sử Thời Gian PDF

Tải sách Lược Sử Thời Gian PDF ngay tại đây

Review sách Lược Sử Thời Gian

Hình ảnh bìa sách Lược Sử Thời Gian

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lược Sử Thời Gian

Trong hàng nghìn năm, con người thuộc mọi nền văn hóa đã chế tạo và sử dụng đồng hồ. Đồng hồ đã giúp chúng ta định hướng thế giới và xây dựng các đế chế, thậm chí còn đưa chúng ta đến bờ vực diệt vong. Giới tinh anh đã sử dụng chúng để nắm giữ quyền lực, kiếm tiền, cai quản công dân và kiểm soát cuộc sống.

Cuốn sách “Lược sử thời gian” giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn về lịch sử của nhân loại nếu nghiên cứu những tác phẩm do chính con người tạo ra, và vì một lý do nào đó đã giúp chúng ta biết thêm về những khía cạnh của nền văn minh quan trọng với chúng ta. Chúng bao gồm cách mà con người bị điều khiển; đức tin mà mỗi người nắm giữ; và cả lối ta kể chuyện. Chúng ta dùng lịch sử của những chiếc đồng hồ để nhìn vào chủ nghĩa tư bản, việc trao đổi kiến thức, sự phát triển của các đế chế và cả những thay đổi triệt để trong cuộc sống của con người nhờ cách mạng công nghiệp. Chúng ta sẽ xem xét cả tính đạo đức – đúng hay sai – và cả tính nhận dạng – chúng ta là ai – đều do những chiếc đồng hồ điều khiển. Và chúng ta cũng sẽ không hề do dự mà nhìn thẳng vào sự sống, cái chết, chiến tranh và cả hòa bình thế giới. Con người dùng đồng hồ để giết chóc, nhưng cũng dùng đồng hồ để cứu người, nếu chúng ta chỉ nghĩ đến sức mạnh mà họ nắm giữ.

Thông qua những câu chuyện về mười hai chiếc đồng hồ, “Lược sử thời gian” mang đến những khoảnh khắc quan trọng của quá khứ một cách sống động. Nhà sử học David Rooney cho chúng ta thấy, thông qua những hiện vật này, thời gian đã bị khai thác, chính trị hóa và trở thành một vũ khí được sử dụng xuyên suốt trong dòng chảy lịch sử như thế nào. Những chiếc đồng hồ mang trong mình những thông tin lịch sử có thể phục dựng lại đã giới thiệu đến chúng ta một cách đầy sống động những giờ phút quan trọng của quá khứ.

Nếu chúng ta hiểu đồng hồ của chúng ta đến từ đâu – ai đã tạo ra chúng và tại sao – chúng ta có thể được trang bị tốt hơn để chỉ trích và phản kháng thường xuyên hơn. Chúng ta có thể thách thức; đặt những câu hỏi khó; trang bị kiến thức cho chính mình, trở thành những công dân tốt. Về cơ bản, chúng ta không thể định hình lại cấu trúc của nền văn minh, dù có thể rất thú vị khi thử. Nhưng mỗi chúng ta có thể, theo cách riêng của mình, thay đổi từng chút một để thế giới tốt đẹp hơn một chút so với thời điểm khi ta ra đời. Đồng hồ là công cụ hoạt động theo ý niệm của con người. Nếu người khác đang sử dụng chúng để kiểm soát cuộc sống của chúng ta, chúng ta cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra những ảnh hưởng tích cực hơn. Và đã đến lúc chúng ta phải làm gì đó, bởi nếu không thời gian còn lại của con người đang dần cạn kiệt khi ta chần chừ.

Mua sách Lược Sử Thời Gian ở đâu

Bạn có thể mua sách Lược Sử Thời Gian tại đây với giá

209.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lược Sử Thời Gian PDF

Lược Sử Thời Gian MOBI

Lược Sử Thời Gian David Rooney ebook

Lược Sử Thời Gian EPUB

Lược Sử Thời Gian full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
David Rooney
thiếu niên

2022

400

bìa mềm

400

Shao Ha

Mọi người từ các nền văn hóa khác nhau đã làm và sử dụng đồng hồ trong hàng nghìn năm. Đồng hồ giúp chúng ta điều hướng thế giới và xây dựng các đế chế, thậm chí đưa chúng ta đến bờ vực diệt vong. Giới tinh hoa sử dụng chúng để nắm giữ quyền lực, kiếm tiền, cai quản công dân và kiểm soát cuộc sống.

Sách “Lịch sử của thời gian” Nếu chúng ta nghiên cứu các tác phẩm của chính con người, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về lịch sử loài người và vì một lý do nào đó, giúp chúng ta tìm hiểu thêm về các khía cạnh quan trọng của nền văn minh. Chúng bao gồm cách mọi người bị thao túng; niềm tin mà mỗi người nắm giữ; và cách chúng ta kể câu chuyện của mình. Chúng tôi sử dụng lịch sử của đồng hồ để quan sát chủ nghĩa tư bản, sự trao đổi kiến ​​thức, sự trỗi dậy của các đế chế và những thay đổi cơ bản mà Cách mạng Công nghiệp mang lại cho cuộc sống của con người. Chúng ta sẽ xem xét đạo đức – đúng hay sai – và danh tính – chúng ta là ai – tất cả đều chạy theo đồng hồ. Chúng ta sẽ không ngần ngại nhìn thẳng vào sự sống, cái chết, chiến tranh và hòa bình thế giới. Người ta sử dụng đồng hồ để giết người và đồng hồ để cứu người, nếu chúng ta chỉ nghĩ đến sức mạnh mà họ có.

Qua câu chuyện về mười hai chiếc đồng hồ, lịch sử của thời gian “ Mang những khoảnh khắc quan trọng từ quá khứ đến cuộc sống. Thông qua những hiện vật này, nhà sử học David Rooney cho chúng ta thấy thời gian đã được sử dụng, chính trị hóa và sử dụng như một vũ khí trong suốt lịch sử như thế nào. Một chiếc đồng hồ có thông tin lịch sử có thể định cấu hình lại mang đến những khoảnh khắc quan trọng trong quá khứ.

Nếu chúng ta hiểu đồng hồ của chúng ta đến từ đâu – ai làm ra chúng và tại sao – chúng ta có thể có khả năng chỉ trích và phản đối thường xuyên hơn. Chúng ta có thể thử thách, đặt những câu hỏi khó; trang bị kiến ​​thức và trở thành công dân tốt. Về cơ bản chúng ta không thể định hình lại kết cấu của nền văn minh, mặc dù có thể rất thú vị khi thử. Nhưng mỗi chúng ta, theo cách riêng của mình, có thể thay đổi từng chút một để làm cho thế giới tốt đẹp hơn một chút so với khi chúng ta sinh ra. Đồng hồ là một công cụ hoạt động theo ý nghĩ của con người. Nếu người khác sử dụng chúng để kiểm soát cuộc sống của chúng ta, chúng ta cũng có thể sử dụng chúng để tạo ra tác động tích cực hơn. Bây giờ là lúc chúng ta phải làm việc khác, khi chúng ta trì hoãn, nhân loại sắp hết thời gian.

đề nghị đặc biệt
209,000 vnđ

thiếu niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *