Sach.info – Cuốn sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) được viết bởi tác giả Linda Sue Park, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Linda Sue Park
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thanh Tùng

Download ebook Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) PDF

Tải sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản)

Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản)

Lấy nước đường xa – Cuốn tiểu thuyết dựa trên một câu chuyện có thật tại Châu Phi. Hai câu chuyện đan xen nhau kể về hai đứa trẻ tại Sudan – sống ở hai thời kỳ khác nhau – hai bộ tộc đối lập nhau và hai cuộc “đấu tranh” không giống nhau.

Câu chuyện thứ nhất, Nya là một cô bé mười một tuổi (năm 2008). Cô bé phải đi bộ mỗi ngày 8 tiếng để lấy nước từ một chiếc ao bị ô nhiễm. Cô bé không có thời gian cho trường học, cho vui chơi, cho tất cả những điều mà hầu hết các cô gái nhỏ đều trải qua. Cho đến một ngày nọ, những người lạ vào làng của họ để đào giếng và xây trường học.

Câu chuyện thứ hai, Salva là cậu bé 11 tuổi đi bộ xuyên lục địa Châu Phi để tìm thức ăn, gia đình và một nơi trú ẩn. Đó là năm 1985 khi Salva đang đi học và chiến tranh nổ ra. Salva phải băng qua sa mạc để đến một trại tị nạn ở Ethiopia. Sau một thời gian dài ở lại, Salva một lần nữa băng qua sa mạc để đến Kenya. Trên chặng đường dài ấy nhiều người đã không vượt qua được. Họ chết vì đói, vì bị thú dữ và binh lính tấn công. Salva là số ít người còn sống sót và được một gia đình người Mỹ nhận nuôi.
Câu chuyện của Nya và Salva đã giao thoa và kết nối với nhau. Nya kết thúc hành trình 8 tiếng mỗi ngày đi lấy nước cho gia đình và được đến trường học. Còn hành trình của Salva thì vẫn tiếp tục với một diễn biến khác nhiều ý nghĩa và tươi sáng hơn!

Mua sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) PDF

Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) MOBI

Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) Linda Sue Park ebook

Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) EPUB

Lấy Nước Đường Xa (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Công viên Linda Sue
Báo Lao động

2022

160

bìa cứng

250

Thanh Dong Nguyen

Thu thủy xa (tái bản)

Nước từ xa Cuốn tiểu thuyết dựa trên những câu chuyện có thật ở Châu Phi. Hai câu chuyện đan xen về hai người con của Sudan – sống ở hai thời đại khác nhau – hai bộ tộc đối lập và hai cuộc “đấu khẩu” khác nhau.

Câu chuyện đầu tiên, Nya là một cô bé 11 tuổi (2008). Cô phải đi bộ 8 tiếng mỗi ngày để lấy nước từ cái ao ô nhiễm. Cô ấy không có thời gian để đi học, đi chơi hay làm tất cả những việc mà hầu hết các cô gái nhỏ phải trải qua. Cho đến một ngày những người lạ vào làng của họ để đào giếng và xây trường học.

Trong câu chuyện thứ hai, Salva là một cậu bé 11 tuổi đi khắp lục địa Châu Phi để tìm kiếm thức ăn, gia đình và nơi ở. Đó là năm 1985, khi Salva đang đi học, chiến tranh nổ ra. Salva phải băng qua sa mạc để đến một trại tị nạn ở Ethiopia. Sau một thời gian dài ở lại, Salva lại băng qua sa mạc để đến Kenya. Rất nhiều người đã không vượt qua được trên con đường dài đó. Họ chết vì đói và bị tấn công bởi thú dữ và binh lính. Salva là người sống sót duy nhất và được một gia đình người Mỹ nhận nuôi.
Câu chuyện của Nya và Salva đan xen vào nhau. Nya cuối cùng đi lấy nước cho gia đình và đi học 8 tiếng một ngày. Hành trình của Salva tiếp tục với một sự phát triển khác có ý nghĩa hơn và tươi sáng hơn!

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
86.130 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *