Sach.info – Cuốn sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
03-2015 .

Bạn đang xem: Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Mềm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 03-2015
Số trang 271
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời PDF

Tải sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời PDF ngay tại đây

Review sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời

Hình ảnh bìa sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời
Là con người, chúng ta suốt đời tìm kiếm hạnh phúc vững bền. Điều gì khiến chúng ta hiện hữu trên đời? Giáo pháp của đại sư Thân Loan nói với chúng ta rằng hạnh phúc thực sự có thể tìm thấy, nhưng nó không thể tìm thấy ở những nơi con người thường tìm như là tài sản, địa vị, danh vọng …
Cuốn sách này, từ khi xuất bản ở Nhật, đã bán gần nửa triệu bản, hướng dẫn chúng ta lèo lái cuộc đời qua những ghềnh thác chướng ngại nhờ nguồn mạch sâu xa và thường tại của bình an nội tâm.
Các tác giả – gồm một giảng sư Phật giáo, một nhà trị liệu tâm lí, và một triết gia – kết hợp để giải đáp câu hỏi không ngớt dày vò con người: Đâu là mục đích của cuộc sống? Cuốn sách hướng chúng ta tới câu trả lời có trong giáo lí của đạo Phật – đặc biệt trong những lời giảng của đại sư Thân Loan (Shinran), là vị sáng lập Tịnh độ Chân tông, tông phái có nhiều tín đồ nhất tại Nhật Bản.
Bằng ngôn ngữ trong sáng và tha thiết, đại sư Thân Loan cho chúng ta thấy vì sao đời sống con người không chỉ tràn đầy ý nghĩa mà còn vô cùng quý giá, là những sự thật trường cửu có thể làm thay đổi sâu xa nhận thức của chúng ta về đời sống.
Hy vọng cuốn sách có thể truyền tải thông điệp của các bậc minh sư đến hàng triệu người khắp trên thế giới, để họ cũng có thể có được những hạnh phúc chân chính và bền vững cuộc đời.

Mua sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời PDF

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời MOBI

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời Bìa Mềm ebook

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời EPUB

Điều Gì Khiến Chúng Ta Hiện Hữu Trên Đời full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
bìa mềm
Hongde Press

03-2015

271

bìa mềm

200

Điều gì khiến chúng ta tồn tại trên đời?

Là con người, chúng ta dành cả cuộc đời để tìm kiếm hạnh phúc lâu dài. Điều gì khiến chúng ta tồn tại trên thế giới này?? Những lời dạy của Sư Phụ Zhenlong cho chúng ta biết rằng hạnh phúc thực sự có thể được tìm thấy, nhưng không phải ở sự giàu có, địa vị, danh vọng, v.v. mà mọi người thường tìm kiếm …

Cuốn sách đã bán được gần nửa triệu bản kể từ khi được xuất bản ở Nhật Bản, hướng dẫn chúng ta trải qua những thăng trầm của cuộc sống thông qua nguồn bình an nội tâm sâu sắc và bền bỉ.

Các tác giả – bao gồm một giáo viên Phật giáo, một nhà trị liệu tâm lý và một triết gia – trả lời một câu hỏi thường xuyên day dứt: Mục đích của cuộc sống là gì? Cuốn sách này dẫn chúng ta đến những câu trả lời được tìm thấy trong giáo lý Phật giáo — đặc biệt là trong những lời dạy của Sư phụ Shinran, người sáng lập giáo phái được nhiều người theo dõi nhất Nhật Bản, Jodo Shinshu.

Sư phụ Tăng Loan dùng ngôn ngữ trong sáng và đầy nhiệt huyết để cho chúng ta thấy tại sao cuộc sống của con người không chỉ có ý nghĩa, mà còn là những chân lý vô cùng quý giá, vượt thời gian, có thể thay đổi sâu sắc cách chúng ta nhìn cuộc sống, cách chúng ta hiểu nó.

Người ta hy vọng rằng cuốn sách này sẽ truyền tải thông điệp của các bậc thầy đến hàng triệu người trên thế giới, để họ cũng có thể sống một cuộc sống hạnh phúc thực sự và lâu dài.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
63.200 VND

21 x 13,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *