Sach.info – Cuốn sách Đi Chùa Lễ Phật được viết bởi tác giả Viên Tuệ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đi Chùa Lễ Phật được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đi Chùa Lễ Phật PDF

Thông tin về sách

Tác giả Viên Tuệ
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 312
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Người dịch

Download ebook Đi Chùa Lễ Phật PDF

Tải sách Đi Chùa Lễ Phật PDF ngay tại đây

Review sách Đi Chùa Lễ Phật

Hình ảnh bìa sách Đi Chùa Lễ Phật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đi Chùa Lễ Phật

Đi chùa lễ phật, cuốn sách được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu đạo Phật dân gian ở nước ta, biết cách bài trí các tượng thờ, ban thờ trong một ngôi chùa, các lễ tiết, nghi thức cúng lễ và cả văn khấn khi lên chùa lễ Phật

Tuy nhiên không phải ai đến chùa, vào lễ Phật cũng có những lời khấn đủ đầy ý nghĩa, mạch lạc về nội dung. Để giúp cho độc giả, nhất là những người có lòng hướng Phật, có những kiến thức và lời khấn sâu sắc, hoàn thiện nhất, tác giả Trương Thìn đã biên soạn ra cuốn Đi Chùa Lễ Phật.
  
Cuốn sách “Đi Chùa Lễ Phật ” được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu đạo Phật dân gian ở nước ta, biết cách bài trí các tượng thờ, ban thờ trong một ngôi chùa, các lễ tiết, nghi thức cúng lễ và cả văn khấn khi lên chùa lễ Phật.

 Những nội dung trong cuốn sách tâm linh này được tác giả chắt lọc từ những kiến thức uyên thâm của mình về Phật giáo, và dựa trên những tài liệu chính thống, nổi tiếng.
 
Nội dung cuốn sách sẽ cho độc giả những kiến thức đầy đủ và hấp dẫn nhất, ấn tượng nhất. Bạn sẽ không còn cảm thấy loay hoay, lo lắng mỗi khi đi lễ chùa không biết làm sao để có những lời khấn bài bản, thể hiện hết được những mong muốn và khao khát của bản thân và gia đình trước đức Phật linh thiêng.
 

Mua sách Đi Chùa Lễ Phật ở đâu

Bạn có thể mua sách Đi Chùa Lễ Phật tại đây với giá

68.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đi Chùa Lễ Phật PDF

Đi Chùa Lễ Phật MOBI

Đi Chùa Lễ Phật Viên Tuệ ebook

Đi Chùa Lễ Phật EPUB

Đi Chùa Lễ Phật full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Vienna Thứ Ba
Hongde Press

2019

312

bìa mềm

320

Vào chùa lễ Phật, cuốn sách này nhằm giúp người đọc hiểu về Phật giáo dân gian Trung Quốc, cách bài trí tượng Phật, bàn thờ trong chùa, nghi lễ, tế tự và cả văn tế.thờ phật

Tuy nhiên, không phải ai đến chùa, dịp lễ Phật cũng có một bài khấn ý nghĩa và mạch lạc về nội dung. Nhằm giúp bạn đọc, đặc biệt là những người có tấm lòng theo đạo Phật có được những kiến ​​thức sâu sắc và đầy đủ nhất về văn khấn, tác giả Zhang Ting đã biên soạn cuốn sách “Vào chùa thờ Phật”.

Cuốn sách “Thờ Phật trong chùa” biên soạn giúp bạn đọc hiểu rõ về Phật giáo dân gian Trung Quốc, cách bài trí tượng Phật, bàn thờ trong chùa, nghi thức, nghi lễ và cả đồ tế tự. thờ Phật.

Nội dung của cuốn sách tâm linh này đã được tác giả chắt lọc từ những kiến ​​thức sâu rộng về Phật pháp và dựa trên những văn bản chính thống, nổi tiếng.

Nội dung cuốn sách này sẽ mang đến cho người đọc những kiến ​​thức đầy đủ, hấp dẫn và ấn tượng nhất. Sẽ không còn cảm thấy phiền lòng và lo lắng mỗi khi đi lễ chùa, không biết phải phát nguyện như thế nào để thể hiện hết những tâm nguyện, nguyện vọng của bản thân và gia đình trước Phật Thánh.


image
image
image

đề nghị đặc biệt
68,000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *