Sach.info – Cuốn sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ được viết bởi tác giả Vũ Chí Hồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF

✅ Tác giả ✅ Vũ Chí Hồng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh

Tải Sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF

Tải sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ

Hình ảnh bìa sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ

CẢM ƠN BẢN THÂN KHÔNG HOÀN MỸ! ÔM LẤY BẢN THÂN KHÔNG HOÀN HẢO!
Tiếp nhận bản thân!
Chấp nhận chính mình!
Có lẽ bạn thường được nghe những lời kêu gọi thế này, cũng thường xuyên cảm thấy mình hiểu đạo lý này, nhưng lại chẳng có mấy tác dụng. Bởi đó chỉ là tiền đề, quan trọng bạn cần xem lại chính mình trước, mà chuyện ấy lại chẳng hề dễ dàng chút nào. Vậy nên, nhà tâm lý học người Mỹ Scott Peck đã gọi con đường tự nhận thức bản thân là con đường ít người đi.
“Hãy trở thành chính mình.” Chính mình là thế nào? Chính mình ở đây về bản chất sẽ luôn có nhiều mặt xấu hơn mặt tốt. Đau thương, phẫn nộ, sợ hãi, áy náy, ghen tị và tủi hổ luôn nằm trong bản chất con người. Chúng ta muốn trở thành người chân thực, muốn sống là chính mình thì cần va chạm với chúng, tìm hiểu và chấp nhận chúng.
Jim Rogers từng nói: “Tình yêu là quá trình chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc.” Chúng ta thường nghĩ câu này nói về tình yêu, nhưng thật ra nó hoàn toàn có thể áp dụng với chính chúng ta, chúng ta cần chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc con người mình. Chấp nhận bản thân nghĩa là gì? Nếu bạn đã là người cực kỳ tốt, còn mặt nào cần chấp nhận nữa chứ? Mọi người nên hiểu rõ, thứ phải được thấu hiểu và chấp nhận ở đây chính là những mặt trái trong tâm lý.
Thú vị là khi sẵn lòng hiểu và chấp nhận mặt tối của bản thân, bạn sẽ phát hiện chúng rất đẹp, là một phần tuyệt vời trong cuộc sống, những u ám bạn thường thấy sẽ tràn ngập ánh sáng, xấu xí trong mắt bạn bỗng trở nên đẹp đẽ.
Chúng ta luôn cảm ơn rất nhiều điều trong cuộc sống, nhưng lại chưa bao giờ nghĩ đến việc cảm ơn chính bản thân mình. Cảm ơn bản thân về điều gì? Hãy cảm ơn sự không hoàn hảo của bản thân, hay nói cách khác hãy ôm lấy mặt tối trong nội tâm.
Bởi hiện thực sẽ chiến thắng hoàn hảo. Việc chúng ta cần làm không phải tiêu diệt ma quỷ trong lòng, mà là biết cách ôm lấy nó, dần dần nhận ra nó cũng là một điều tốt đẹp. Hy vọng mọi người sẽ sống được với chính con người thật của mình.

Xem Thêm Thông Tin Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ tại đây với giá

84.150 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ PDF

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ MOBI

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ Vũ Chí Hồng ebook

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ EPUB

Cảm Ơn Bản Thân Không Hoàn Mỹ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Zhihong
Báo chí thế giới

Năm 2021

264

bìa mềm

300

Nguyễn Ngọc Kiong Anh

Cảm ơn bạn đã không kết thúc! Hãy lấp đầy bản thân một cách hoàn hảo!

Chấp nhận bản thân bạn!

Chấp nhận bản thân bạn!

Có lẽ bạn thường nghe những lời kêu gọi như vậy, và thường cảm thấy rằng bạn hiểu sự thật này, nhưng nó chẳng có ích lợi gì. Vì chỉ là tiền đề nên việc xem lại bản thân trước tiên là rất quan trọng nhưng không hề dễ dàng chút nào. Vì lý do này, nhà tâm lý học người Mỹ Scott Peck gọi con đường tự nhận thức là con đường mà ít người đi.

“là chính mình.” Con bạn thi Sao? Sinh ra để ở đây, cái xấu luôn nhiều hơn cái tốt. Đau đớn, tức giận, sợ hãi, tội lỗi, ghen tị và xấu hổ luôn có trong bản chất của con người. Chúng ta muốn sự chân thực, và nếu chúng ta muốn sống như chính mình, chúng ta cần gặp gỡ chúng, học hỏi từ chúng và chấp nhận chúng.

Jim Rogers từng nói: “Tình yêu là một quá trình chấp nhận và thấu hiểu sâu sắc”. Chúng ta thường nghĩ câu nói này là về tình yêu, nhưng nó có thể áp dụng cho bản thân, chúng ta cần chấp nhận và hiểu sâu sắc về con người của mình. Tự chấp nhận nghĩa là gì? Nếu bạn đã là người tốt thì còn gì chấp nhận được? Mọi người nên hiểu rằng điều phải hiểu và chấp nhận ở đây chính là mặt tiêu cực của tâm lý.

Điều buồn cười là, khi bạn sẵn sàng hiểu và chấp nhận những mặt tối của bản thân, bạn sẽ thấy rằng chúng thật đẹp, một phần tươi đẹp của cuộc sống, bóng tối bạn thường thấy sẽ chỉ toàn ánh sáng, trong mắt bạn là xấu xa. Đẹp bất ngờ.

Chúng ta luôn biết ơn nhiều điều trong cuộc sống, nhưng đừng bao giờ nghĩ phải cảm ơn chính mình. Cảm ơn bản thân vì điều gì? Hãy biết ơn vì sự không hoàn hảo của bạn, hay nói cách khác, hãy ôm lấy mặt tối của trái tim mình.

Bởi vì thực tế chiến thắng một cách hoàn hảo. Điều chúng ta cần làm không phải là loại bỏ ma quỷ trong lòng, mà là đón nhận nó và dần dần nhận ra đó cũng là một điều tốt. Tôi hy vọng mọi người có thể sống đúng với con người của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
84.150 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *