Sach.info – Cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () được viết bởi tác giả Vãn Tình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () PDF

✅ Tác giả ✅ Vãn Tình
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Mỹ Linh

Tải Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () PDF

Tải sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? ()

Hình ảnh bìa sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? ()

Bạn đắt giá bao nhiêu? đã trở lại với các bạn độc giả với một phiên bản hoàn toàn mới lạ từ bìa cho đến cách thiết kế trang sách. Với diện mạo mới này, Bloom Books mong muốn đem đến cho độc giả những trải nghiệm chất lượng nhất từ nội dung đến hình thức: bìa thiết kế phủ nhũ, ruột in màu sắc nét.
Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái độc lập, kiến cường hơn, tìm lại bản ngã và sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.
Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong-muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi? Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?
Về tác giả:
Vãn Tình là nhà biên kịch, tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.
Quan điểm của Vãn Tình:
“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”
Sách đã xuất bản:
Bạn đắt giá bao nhiêu? (2018)
Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu (2018)
Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài (2019)
Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc (2019)
Không sợ chậm Chỉ sợ dừng (2020)

Xem Thêm Thông Tin Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () PDF

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () MOBI

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () Vãn Tình ebook

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () EPUB

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yêu và quý
Báo chí thế giới

2022

320

bìa mềm

350

tinh thần của tôi

loại bỏVângNDVângGiá bao nhiêu? Từ thiết kế bìa đến trang, nó trở lại với độc giả với một phiên bản hoàn toàn mới. Với diện mạo mới này, Bloom Books mong muốn mang đến cho độc giả những trải nghiệm chất lượng nhất từ ​​nội dung đến hình thức: thiết kế bìa phủ kem dưỡng da, ruột sách in màu sắc rực rỡ.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế vừa gợi mở, giúp họ cảm thấy thanh thản. Điều kiện. Thông qua những câu chuyện này, Văn Tính hy vọng sẽ giúp các cô gái tự lập, mạnh mẽ hơn, tìm lại chính mình và sống theo cách mình muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thật với chính mình, bạn có phải là phiên bản bạn yêu thích nhất không? Cố gắng trả lời câu hỏi: Liệu thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không? Bạn có muốn làm hài lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi? Quan trọng nhất: bạn đáng giá bao nhiêu?

Giới thiệu về tác giả:

Vãn Tình là nhà biên kịch kiêm nhà văn. Tác phẩm của Văn Tĩnh đi thẳng vào trái tim của người con gái. Đặc biệt là bạn muốn bao nhiêu cho cuốn sách này? Với hàng trăm nghìn bản được bán ra và hơn 200 triệu lượt xem trực tuyến, tác phẩm của cô đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, nâng cao tinh thần và góp phần thay đổi tư duy và quan điểm về hạnh phúc của phụ nữ.

Quan điểm của Fan Ting:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình, cô ấy sẽ mất tất cả.”

Sách đã xuất bản:

bạn đắt như thế nào (2018)

Thật nhiều khí chất – thật nhiều hạnh phúc (2018)

Không tự ti – Không tự lãng phí (2019)

Hoán đổi tình cảm lấy chiếc đầu bạc (2019)

Đừng sợ chậm lại, chỉ cần dừng lại (2020)


image
image
image

Giá đặc biệt
112.230 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *